Login | Register

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะสุดยอดสายยางคุณภาพดี 2020  (อ่าน 2 ครั้ง)

popcorn2468

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 14220
  • ดูรายละเอียด
แนะสุดยอดสายยางคุณภาพดี 2020
« เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2020, 06:20:12 PM »
วิถียางฉีดน้ำถือเป็นอีกหนึ่งวัสดุอุปกรณ์ติดบ้านเรือนที่สอดคล้องกับชีวิตทุกวี่ทุกวันของมนุษย์เรา อาจจะใช้คุณประโยชน์ได้หลากหลายอย่างตั้งแต่การรดน้ำต้นไม้ ล้างรถยนต์ ล้างพื้นที่รอบๆ ที่อยู่อาศัยหรือที่อยู่อาศัย ฯลฯ ในขณะเดียวกันการเจาะจงเลือกซื้อล่าช้ายางก็ยังต้องพิจารณาหลายด้านด้วยกัน ประกอบไปด้วยเกศฉีดน้ำที่ได้คุณภาพมีแรงดันน้ำที่เข้ารูป รวมถึงการเลือกสรรให้ลงตัวกับการใช้งาน อย่างเช่นการเจาะจงเลือกเลยเวลายางล้างรถที่ควรมีความยาวที่รอบรู้ล้างรถได้รอบคัน ฯลฯ

ประเภทยางล้างรถที่ดีพิจารณาจากอะไรบ้าง?

หัวฉีดน้ำ
กะบาลฉีดน้ำถือเป็นข้อสำคัญในการใช้พันธุ์ยางเลยก็ว่าได้ เพราะน้ำจะแรงหรือว่านั้นขึ้นอยู่กับส่วนนี้ โดยหัวฉีดน้ำที่ดีควรมีแรงดันสูงเนื่องจากจะทำให้น้ำแรง เป็นได้ใช้ประโยชน์ได้หลายหลาก โดยเฉพาะการทำความสะอาด เนื่องมาจากความแรงของน้ำจะช่วยเหลือชะล้างสิ่งซกมกหรือฟองของน้ำยาทำความบริสุทธิ์ได้ดี รอบรู้ทำความบริสุทธิ์ได้อย่างครอบคลุมทุกที่ของรถยนต์และที่สำคัญควรปรับอันดับน้ำได้ด้วย เพื่อให้ถ้วนทั่วการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น

ความยาว
ความยาวของล่าช้ายางสำคัญมาก เป็นพิเศษเพราะว่าประเภทยางล้างรถที่ควรมีความยาวให้เดินได้ไกลและเพียงพอต่อการล้างรถได้รอบคัน แต่ไม่ควรยาวเกินไปด้วยเหตุว่าจะทำให้จัดเก็บยาก ซึ่งสมัยนี้ก็มีแถวยางประเภทหนึ่งที่น่าสนใจเป็นจำพวกที่อาจจะยืดหดได้อัตโนมัติ ที่แค่แค่เปิดน้ำก็จะทำการยืดตัวเองออกจากความยาวตั้งต้น อาจขยายได้มากขึ้นถึงสามเท่าของความยาวเดิม เอื้ออำนวยต่อขบวนการการจัดประมวลที่ง่ายขึ้น ทั้งยังศักยใช้งานได้สบาย สั่งการทิศทางได้ง่าย รองรับการทำความสะอาดรถยนต์ได้รอบคัน

ความแข็งแรงคงทน
เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญต่อการพิจารณานั่นก็คือความทนคงทนถาวร นับเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของเครื่องมือทุกจำพวก เพื่อความคุ้มค่าในการใช้งานและประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างมีศักยภาพ สำหรับช้ายางฉีดน้ำควรพิจารณาที่วัสดุที่ทำจากยางที่มีคุณภาพ มีความยืดหยุ่นสูง สมรรถหักงอได้โดยไม่เกิดการชำรุดสิ้นอายุขัยหาย เสนอแนะให้เลือกสรรที่เป็นยางชนิด TPE ซึ่งเป็นวัตถุโพลิเมอร์ที่ทำจากธรรมชาติ มีความยืดหยุ่นสูง เชี่ยวชาญคืนตัวได้เร็ว มีรูปพรรณเหนียวทำให้ไม่ขาดง่าย ทั้งยังไร้สารพิษไม่ส่งผลกระทบกับสิ่งแวดล้อม

ง่ายต่อการจัดรวบรวม
การเลือกสรรซื้อยังควรพิจารณาถึงการจับเก็บที่ง่ายและ เพื่อประหยัดเวลาในการจัดประมวลได้อย่างมีศักยภาพ และช่วยเหลือประหยัดพื้นที่ได้ดี นอกจากนี้การจัดประมวลที่ฉลุยยังเป็นการรักษาเครื่องมือให้มีอายุใช้งานเนิ่นนาน ไม่หักงอหรือพันกัน ไม่ทำให้เกิดการชำรุดได้ง่าย

แนะนำ Elegance พันธุ์ยางยืดหดอัตโนมัติ
จารชนยางที่เป็นได้ยืดหดได้อัตโนมัติมีหนึ่งแบรนด์เสนอแนะนั่นก็คือ Elegance เป็นผลิตภัณฑ์ที่คู่กับไฮเทคใหม่ ให้สอดคล้องกับการใช้งานที่ฉลุยมากขึ้น ผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพเพื่อความอยู่ยืดทนทาน ทนต่อแรงดันน้ำสูง ไม่เปราะหรือหักง่าย มีความยืดหยุ่นอาจคืนตัวได้เร็ว บางรุ่นรองรับแรงดันน้ำได้ชั้นเยี่ยม 8 บาร์ และแล้วก็มีรุ่นที่ผลิตจาก TPE ซึ่งเป็นโพลิเมอร์ที่ทำจากธรรมชาติ ลักษณะเหนียวไม่ขาดง่าย เชี่ยวชาญยืดหดตัวได้อย่างอัตโนมัติ ขยายยาวได้มากถึง 3 เท่าของความยาวตั้งต้น โดยความยาวตั้งต้นอยู่ที่ 5 เมตร และรอบรู้ขยายความยาวได้สูงสุด 15 เมตร
ใช้งานได้อย่างง่ายดายแค่แค่เปิดน้ำชนิดยางจะขยายตัวโดยอัตโนมัติ รองรักรณีุกการใช้งาน ไม่ว่าจะล้างรถ ล้างพื้นรอบๆ ที่อยู่ หรือรดน้ำต้นไม้ ฯลฯ หรือรองรับการใช้งานอเนกต้องการ กับเกศฉีดคุณภาพที่ชั่วกาลนานคงทนด้วยทั้งยัง อาจจะปรับสภาพระดับได้หลายระดับด้วยกัน มีร่างแบบสมัยใหม่เข้ากับบ้านเรือนสมัยใหม่ทุกหลัง ราบรื่นต่อการจัดเก็บด้วยการยืดหดอัตโนมัติ ไม่ทำให้เปลืองเนื้อที่และง่ายต่อการเรียบเรียงรักษา ช่วยเหลือยืดอายุในการใช้งานให้เนิ่นนานขึ้น

ฟีเจอร์ของ Elegance วิถียางยืดหดอัตโนมัติ
ยกตัวอย่างกับแถวยางยืดหดอัตโนมัติหนึ่งรุ่นจาก Elegance ชื่อรุ่น EG4030 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ให้การใช้งานที่สะดวก ดีไซน์สวยทันสมัยเหมาะสำหรับที่อาศัยสมัยใหม่ทุกหลัง รองรับการใช้งานแบบอเนกต้องการ

 • ออกแบบสวยล้ำสมัยมาพร้อมสีสันสดใสกับสีเขียวเข้ากัข้อความุกสวน
 • มีความทนคงทนถาวรและยืดหยุ่นสูง ไม่หักงอ
 • เกศฉีดรองรับแรงดันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • หัวฉีดเชี่ยวชาญฟื้นฟูระดับน้ำได้ถึง 7 ระดับ
 • น้ำหนักเบา ทำได้เคลื่อนย้ายได้และเหมาะแก่การจัดประมวล
 • ยืดขยายได้ 3 เท่าจาก 5 เมตรทำเป็นขยายได้ถึง 15 เมตร
 • อาจขยายยาวขึ้นได้แบบอัตโนมัติเพียงแค่เปิดน้ำและหดตัวอัตโนมัติทันทีทันใดที่ปิดน้ำ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สายยาง

Tags : สายยาง,สายยาง,สายยาง