Login | Register

ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุผล ฉันใดจำต้องกอบด้วย ชุดโฮมเธียเตอร์ ในที่ที่อยู่อาศัย  (อ่าน 2 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14461
    • ดูรายละเอียด
4 สาเหตุ เพราะเหตุไรแตะประกอบด้วย ชุดโฮมเธียเตอร์ พื้นดินที่อยู่อาศัย

อาจจะจะมีใครหลายๆคน ที่ชื่นชมการสังเกตหนังเป็นปากท้องจิต แค่นั้นด้วยเวลาที่เล็ก วิกฤตต้องฝ่ารถติดไม่ก็ฝูงคนไปจองตั๋ว ก็อาจจะจะมีความเหนื่อยใจกันบ้าง เชื่อว่าหลายคนก็คงคิดอยุ่งยากจะมีชุดโฮมเธียเตอร์เร็ว้ที่บ้านให้มันฟินๆ ไม่ต้องไม่เท่าท่างใครเพ่ง ถกลำโพงบ้านให้ได้เสียงกระหึ่มสู้กับโรงภาพยนตร์ถนนบ้านไปเกิน มาทัศนะเหตุผลดีๆ 4 ข้อมาบอกว่าฉันใดถึงสัมผัสมีชุดโฮมเธียเตอร์พร้อมลำโพงที่อยู่ชุดใหญ่กะทันหัน้บ้านเรือน

- ความสบายสบาย : ย้ำเตือนได้เลยว่าข้อนี้เป็นหนึ่งเหตุปัจจัยที่ช่วยให้ทุกคนมีโฮมเธียเตอร์ทันใจ้ที่ที่อาศัยเนื่องจากว่า เอ็งจะไม่แตะฝ่ารถติดนับกิโลเพราะว่าออกไปยืนต่อคิวซื้อตั๋วภาพยนตร์พร้อมกับไปนั่งเบียดกับคนในโรงหนัง เนื่องมาจากถ้าแม้นคุณมีโฮมเธียเตอร์ที่ที่อยู่ คุณแค่เอนตัวลงบนโซฟาตัวโปรดแล้วเปิดภาพยนตร์ที่ชอบ ก็อาจจะได้รับอรรถรสที่เต็มทื่โดยไม่ต้องฝ่าด่านอุปสรรคแหวกแนวๆ

- ความเป็นส่วนบุคคล : การตรวจดูหนัง ด้วยเหตุว่าปกติเวลาพินิจหนัง ถ้าถึงแม้ว่ามิได้เก้าอี้แบบยอดเยี่ยม หรือโซฟา ที่คู่นึงก็หลายร้อยบาท ก็ต้องนั่งเก้าอี้ธรรมดาที่มีพื้นที่โดยมากแคบพร้อมด้วยติดกับคนข้างๆ ใครทำอะไร เปิดโทรศัพท์มือถือมาทัศน์แชท รู้หมด พร้อมทั้งคนบางท่าน เวลามองหนังก็คงเป็นเวลาที่อยุ่งยากจะใจจดใจจ่ออยู่กับหนัง การมีโฮมเธียเตอร์ที่บ้านจะโดนใจเรื่องความเป็นติดตัวมากๆ รวมไปถึงคุณจะได้อิ่มเอมกับความบันเทิงจากหนังได้อย่างจุใจแบบปทะลุใครรบกวน

- เวลาที่ใช่ กับหนังโฮมเธียเตอร์ที่ชอบ : สมัยนี้ต้องบอกว่า เวลานั่นหาซับซ้อนมากมายกว่าทองคำ เป็นพิเศษชีวันของคนในเมืองแล้วนั้น เวลามักจะหายไปกับรถติด จนบางทีไม่รอบรู้แพลนเวลาอะไรได้ล่วงพ้นหน้า จนบางครั้งบางครางหนังที่ว่าอซับซ้อนจะตรวจสอบ ก็ทำไมได้มอง เพราะหารอบเวลาฉายที่ตรงกับเวลาที่ว่างไม่ค่อยได้ ถ้าคุณมีอุปสรรคเรื่องของเวลา โฮมเธียเตอร์เป็นหนึ่งในทางออกที่จะสนับสนุนทำให้คุณสมรรถมีเวลามองหนัง ในแบคำอธิบายี่คุณไม่จำเป็นแพลน ว่างเมื่อใดก็พิจารณาจนกระทั่งนั้น โฮมเธียเตอร์ไม่ต้องรอให้รถสูญติด ไม่จำเป็นต้องรอรอบหนังฉาย

- อรรถรสในที่การชม : นักคนบอกว่า เวลาชมหนัง โดยเฉพาะหนังแอคชั่น ต้องชมจอใหญ่ๆ สิ้นบุญงแน่นๆกระหึ่มๆ มันถึงจะหนำใจ ถึงจะเข้าถึงอรรถรสที่เข้มข้นของหนัง การมีโฮมเธียเตอร์ที่บ้านในยุคนี้ ต้องบอกว่า ไม่เพียงเท่านั้น จอจะโตได้สะใจ ขึ้นกับสัดส่วนของห้อง ด้วยเหตุว่าจอปัจจุบันก็มีนวัตกรรม ความคมชัด ความใหญ่ ความกว้าง ที่ตรงใจโฮมเธียเตอร์ พร้อมด้วยถ้าที่สุดเป็นเรื่องราวของสิ้นบุญง ทุกเมื่อเชื่อวันนี้มีลำโพง หรือ Sound Bar ที่ถูกร่างแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานแบบโฮมเธียเตอร์หลายรุ่น หลายยี่ห้อชั้นยอด ประกันว่าได้เงินเสงจะกึกก้อง แน่น ประกันความมันส์ของมรณาง ไม่พ่ายการไปนั่งชมในโรงหนังเลย

รู้ข้อดีของการมีโฮมเธียเตอร์เหล่านี้แล้ว ใครกำลังลังเลใจใจว่าจะทำห้องโฮมเธียเตอร์ดีไม่ก็ อย่าลังเลครับผม ลุยเลย เฉพาะก่อนที่จะเริ่มสร้างห้องโฮมเธียเตอร์ก็ควรที่จะศึกษาว่า จอทีวีด้านไหนที่เข้าทีกับการเพ่งหนังของเรา ตทะลุทะลวงจนการคัดเลือกเฟ้นลำโพงที่อยู่ ด้วยว่าโฮมเธียเตอร์ ก็มีชีวิตสิ่งที่ควรจะศึกษาพร้อมด้วยเจาะจงเลือกสรรเร็ว้ก่อนที่เริ่มทำห้องโฮมเธียเตอร์นั่นเอง สุดส่วนล่างนี้ใครมีชุดลำโพงเจ๋งๆ อลำบากแนะนำสามารถเข้ามาแนะนำกันและกันได้

กับนี่ก็คือภารกิจพร้อมทั้งระวางการวางลำโพงของชุดโฮมเธียเตอร์ หวังว่าส่วนความนี้จะเอาใจช่วยไขคำถามให้กัความ่านผู้อ่านที่กำลังมีปมปัญหาเกี่ยวกับการทำความรู้ของลำโพงที่มีหลายหลากแบบในชุดโฮมเธียเตอร์ไปไม่ถมไปก็น้อยนะครับ ส่วนใครที่มีข้อเสนอแนะหรืออซับซ้อนแชร์ความรู้เพิ่มเติมเพราะด้วยชุดลำโพงโฮมเธียเตอร์ก็เป็นได้แสดงองค์ความรู้เห็นเข้ามามากันได้นะครับ แล้วหนต่อไปเราจะมีสาระความรู้อะไรมาแบ่งปันทุกๆคนอีก ฝากล่ากันด้วยว่านะครับ
 

Tags : โฮมเธียเตอร์,เครื่องเสียงบ้าน,home theater