Login | Register

ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการเลือกเก้าอี้ผู้บริหารดำเนินการให้เหมาะสมกับการทำงาน  (อ่าน 2 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14531
    • ดูรายละเอียด
ขั้นตอนการเลือกเก้าอี้ผู้บริหารทำงานให้เหมาะสมกับการทำงาน

ถ้าหากเก้าอี้ผู้บริหารพูดถึงประเด็นการทำงานอยู่ภายในสำนักงานสิ่งจำเป็นที่ไม่แพ้เรื่องอื่นก็อาจหลีกเหลี่ยงไม่ได้คือเรื่องของเก้าอี้ดำเนินการที่เราใช้กันโดยปกตินั้นแหละแล้วมันสำคัญอย่างไรล่ะ ประการแรกคุณจะต้องคิดซะก่อนว่าการทำงานสถานที่ทำงานสำหรับพนักงานส่วนมากจะดำเนินงานแบบนั่งโต๊ะก็เลยใช้เวลาตลอดทั้งวันในการนั่งดำเนินงาน การเลือกเก้าอี้ดำเนินการที่ดีเหมาะกับตัวคุณก็จะส่งผลไปถึงสุขภาพของคุณด้วย รวมถึงทำให้คุณมีความอยากเก้าอี้ผู้บริหารดำเนินงานในทุกวันงานของคุณก็จะออกมาดีเป็นที่ยอมรับของหัวหน้า หรือลูกค้าของคุณเรามาดูการเลือกเก้าอี้ทำงานดีๆไว้สักตัวกันเลย

หลักการโดยปกติสำหรับการเลือกเก้าอี้ผู้บริหารดำเนินงาน

1.ทำความเข้าใจ : เข้าถึงจุดสำคัญของเก้าอี้ดำเนินการเนื่องจากเก้าอี้ที่เหมาะสมกับการนั่งดำเนินการเป็นระยะเวลาที่ยาวนานเก้าอี้ผู้บริหารจะช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดไหล่ รวมทั้งปวดคอและให้การส่งเสริมที่ดีกับผู้ใช้งานตลอดวัน

2.ดูรูปทรงที่เหมาะสม : วิเคราะห์ความสูงของเก้าอี้ให้เหมาะสมกับสัดส่วนร่างกายผู้ใช้งานรวมทั้งโต๊ะที่ใช้ เก้าอี้สำนักงานควรปรับระดับความสูงที่นั่งได้ ควรต้องเลือกใช้เก้าอี้ที่มีคันโยกอยู่ใต้ที่นั่งซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงระดับที่พอดีกับการทำงาน โดยปกติทั่วไปจะมีการปรับได้เก้าอี้ผู้บริหารราวๆ 16-21 นิ้ว เป็นความสูงมาตรฐานที่ดีรวมทั้งสิ่งนี้หมายความว่าเท้าของคุณสามารถวางราบไปกับพื้นได้ในช่วงเวลาที่นั่งดำเนินการแขนวางไว้ในที่ที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับความสูงที่สมควรเมื่อเทียบกับโต๊ะทำงาน

3.ดูความกว้างและก็ความลึก : ถ้าหากคุณมองหาเก้าอี้ดำเนินการที่เหมาะสมเก้าอี้ผู้บริหารกับคุณควรมองความกว้างโดยประมาณ 17 ถึง 20 นิ้ว ความกว้างนี้เป็นความกว้างมาตรฐานส่วนความลึกนั้นมักจะหมายถึงพื้นที่จากข้างหน้าของที่นั่งข้างหลังแล้วก็เบาะไม่ควรลึกเกินไป โดยมาตรฐานเมื่อคุณนั่งไปควรลึกราว 2 ถึง 4 นิ้วระหว่างข้างหลังของเข่าของคุณแล้วก็ขอบด้านหน้าของที่นั่ง ซึ่งจะเป็นตำแหน่งที่ดีมากสำหรับในการนั่งทำงานของคุณตลอดวัน

4.การช่วยสนับสนุนส่วนต่างๆของร่างกาย : หมายคือการส่งเสริมให้กับแผ่นหลังเก้าอี้ผู้บริหารทั้งช่วงบนและก็ตอนล่างรวมไปถึงเอว เพราะว่าสิ่งพวกนี้สำคัญมาก เพื่อปกกันการเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวระหว่างการทำงานในแต่ละวันและดูว่าเก้าอี้ของคุณจึงควรไม่บังคับให้นั่งในท่าใดท่าหนึ่งตลอกทั้งวัน เนื่องจากทำให้เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว และก็ทำให้ท่านกำเนิดความเครียดได้ เก้าอี้ของคุณควรที่จะจำเป็นต้องสามารถมีตัวโยกไปมาเพื่อใช้เพื่อสำหรับในการผ่อนคลายลีลา มีตัวปรับความลึก ระดับความสูงได้

5.เมื่อเก้าอี้สลายตัว : แต่ไม่ว่าเก้าของคุณจะซื้อมาแพงแค่ไหน เลือกมาดีเท่าใดก็ย่อมเปลี่ยนสภาพไปตามเวลาและก็การใช้แรงงานได้เสมอเก้าอี้ผู้บริหาร เมื่อใดก็ตามที่เก้าอี้ของคุณมาสามารทำแบบคุณลักษณะของตัวมันได้แล้ว คุณก็ควรมองหาเก้าอี้ตัวใหม่ที่มีคุณภาพการทำงานที่ดีเหมาะสมเนื่องจากนั้นหมายถึงเรื่องสุขภาพของคุณที่เกี่ยวกับการทำงานในแต่ละวัน

เป็นยังไงบ้างจากได้อ่านเนื้อหานี้ สำหรับผู้อ่านที่ต้องการจะมีเก้าอี้ดำเนินงานดีๆสักตัวเหมาะสมแก่การทำงานทั้งวันเข้ามาเป็นส่วนในสถานที่ทำงานของคุณ สามารถเข้าเลือกซื้อเก้าอี้ผู้บริหารรวมทั้งดูก่อนยละเอียดเหมาะ
 

Tags : เก้าอี้ผู้บริหาร