Login | Register

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องวัดความดันโลหิตสไตล์พกพา มีเร็ว้ติดบ้านเรือนได้ผลประโยชน์  (อ่าน 2 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14531
    • ดูรายละเอียด
เครื่องวัดความดันโลหิตรูปแบบพกพา มีเร็วมาก้ติดที่อยู่อาศัยได้ผลดี
ในช่วงปัจจุบันผู้ที่มีปมปัญหาเรื่องราวความดันโลหิตสูง หรือแม้นแต่ผู้ที่ห่วงใยสุขภาพตนเองมักจะซื้อเครื่องวัดความดันมาใช้เองที่บ้าน ซึ่งเครื่องวัดความดันอะไหล่นี้มีความแตกต่างจากเครื่องวัดความดันที่โรง พยาบาลเช่นไร เราจำเป็นต้องทำความรู้เพื่อที่จะนำมาพิจารณาในการเลือกซื้อ
เครื่องวัดความดันแบ่งเป็น 3 จำพวก ฉะนั้น

ชนิดของเครื่องวัดความดัน

  • เครื่องวัดความดันสไตล์ปรอท เป็นเครื่องมือมาตรฐานที่นิยมใช้ในโรงพยาบาล ประกอบด้วยสายรัดแขนที่ทำเอาพองได้เชื่อมต่อกับลูกยางที่ใช้บีบกับ แท่งแก้ไขวที่บรรจุปรอทอยู่ข้างใน หลักการทำงานของของใช้แรงโน้มถ่วงของโลก โดยบีบลมเข้าไปหลังจากนั้นชมปรอทในแท่งปรับปรุงวขณะที่ปลดเปลื้องแรงดันอากาศ จากแรงดันสูงสุดด้วยกันต่ำสุดสามารถอ่านค่าความดันโลหิตในหน่วยของมิลลิเมตรปรอท ในการติดตั้งเครื่องจึงจำต้องตั้งเครื่องในแนวระราบเดียวกับพื้นเนื่องด้วยความ แม่นยำในการอ่านราคา ควรระแวดระวังในการใช้อย่าให้แท่งแก้วที่บรรจุปรอทแตก กับสิ่งสำคัญผู้อ่านสนนราคาจากเครื่องวัดความดันแบบปรอทจึงจำต้องได้รับการฝึก อบรม
  • เครื่องวัดความดันรูปแบบขดลวด เป็นเครื่องมือที่มีกลไกซับซ้อนขึ้น บางชนิดเชื่อมต่อกับหูฟังของแพทย์ ต้องใช้ความถนัดในการฟัง (ไม่สามารถใช้งานได้ในสิ่งแวดล้อมที่มีไม่ทำงานงดังกวนใจ) แต่บางชนิดอ่านสนนราคาจากจอมอนิเตอร์ น้ำหนักเบา พกพาได้ แต่ยังจึงจำต้องบีบลมเข้าไปด้วยตนเอง พร้อมกับยังต้องตรวจสอบความแม่นยำเทียบกับเครื่องวัดความดันแบบปรอท
  • เครื่องวัดความดันรูปแบบดิจิตอล เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่พัฒนาขึ้นให้ใช้งานได้ง่ายราบรื่น เหมาะสำหรับการวัดด้วยตนเอง น้ำหนักเบาพกพาได้ สามารถอ่านมูลค่าความดันโลหิตจากจอมอนิเตอร์โดยตรงพร้อมด้วยไม่ต้องบีบลมเข้าด้วยตน เอง บางชนิดสามารถอ่านราคาอัตราการเต้นของเกศใจรวมถึงมีหน่วยความจำบันทึกเหตุมูล ความดันที่ได้ในขนาดนั้นละครั้งเปรียบเทียบกัน และยังต้องตรวจสอบความแม่นยำเทียบกับเครื่องวัดความดันสไตล์ปรอท เครื่องวัดความดันแบบดิจิตอลมีทั้งแบบที่วัดเหตุการณ์มือ ด้วยกันต้นแขน ซึ่งสนนราคาความดันที่ใกล้เคียงที่แท้ยิ่งควรมาจากการวัดความดันที่ต้นแขน ซึ่งเป็นอวัยวะที่อยู่ใกล้หัวใจรวมทั้งอยู่ในระดับเดียวกับเกศใจเพราะว่า ในการคัดเลือกซื้อเครื่องวัดความดันควรคัดเลือกเครื่องที่ข้ามการประกันหรือทะลวง การตรวจวัดเครื่องว่าได้รับกฏเกณฑ์จากสถาบันที่น่าเชื่อถือ

เพื่ออะไรควรมีเครื่องวัดความดันโลหิตที่บ้านเรือน
การติดตามวัดความดันโลหิตเองที่บ้านเรือนมีประโยชน์ในการติดตามผลของการรักใคร่ษาภาวะความดันโลหิตสูง กับการตรวจหาความดันโลหิตสูงหลบหน้าซ่อนกับอาการต่างๆ ที่ยากที่จะตรวจพบโดยวิธีอื่น ด้วยเหตุนี้แพทย์ทั่วโลกจึงเน้นย้ำถึงความสลักสำคัญของการติดตามวัดความดันโลหิตเองที่บ้าน

ฉันใดเบาหวาน แชนแนล ถึงแนะเครื่องวัดความดัน Omron?
สินค้าทั้งหมดเปลี่ยนการตรวจทางการแพทย์แล้ว 100% กับได้หลักเกณฑ์ความแม่นยำกับความน่าเชื่อถือสูงสุดจากองค์กรที่เชื่อถือได้ เช่น AAMI หรือ ESH

เทคโนโลยี Intellisense เพื่อให้ความสบายพร้อมด้วยความแม่นยำ
Intellisense คือ ไฮเทคที่มีอยู่ในเครื่องวัดความดันโลหิตทุกรุ่นของ Omron ผ้าพันแขนสามารถปรับได้ตามความเข้ารูปพร้อมด้วยในขณะตรวจวัดความดันโลหิตจึงไม่รู้สึกบีบรัดจนเกิดการบาดเจ็บ
ไฮเทคที่เชื่อถือได้จากญี่ปุ่นด้วยประสบการณ์กว่า 45 ปี กับเครื่องตรวจวัดความดันโลหิตที่ใช้ในที่อยู่อาศัย ยี่ห้อที่เชื่อถือได้จากญี่ปุ่นด้วยประสบการณ์กว่า 45 ปี กับเครื่องตรวจวัดความดันโลหิตที่ใช้ในบ้าน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องวัดความดันแบบไหนดี

Tags : เครื่องวัดความดัน,เครื่องวัดความดันโลหิต